Hiển thị kết quả duy nhất

Đàn Chinhkram nét đẹp âm nhạc Tây Nguyên

Đàn Chinh kram là nhạc cụ gắn bó với Dân Tộc ÊĐê. Từ lúc cất tiếng khóc chào đời cho đến khi thân xác hòa về với đất mẹ. Được làm từ nguyên liệu tre, nứa độ tuổi trên 5 năm. Được chế tác từ những nghệ nhân dân gian Tây Nguyên.

Theo những nghệ nhân cao tuổi ÊĐê. Không ai nhớ chinh kram có từ bao giờ chỉ biết rằng để chế tác được một cây đàn đầy đủ phải trải qua một quá trình rất phức tạp, kỳ công. Trước hết là chọn nguyên liệu. Các nghệ nhân phải vào trong rừng sâu chọn những ống tre, nứa đủ tuổi đạt chuẩn về kích thước để có thể tạo ra âm thanh trong đẹp với những cung bậc âm thanh nhất định. Sau khi lấy nguyên liệu về sẽ được để hai tháng. Sau đó đem đo đạc để xác định chuẩn kích thước phù hợp. Thường độ dài của một ống dao động trong khoảng 29-45cm, đường kính từ 7-9cm.

Cam kết chất lượng Đàn Chingkram Cộng Hưởng

Nguyên liệu sản xuất Đàn Chingkram Cộng Hưởng được lấy trực tiếp trên núi rừng Tây Nguyên, chọn những cây tre, lứa đủ độ tuổi từ 5 đến 15, đạt chuẩn để sản xuất nhạc cụ. Được chế tác bởi những nghệ nhân hàng đầu tại Tây Nguyên. Bảo đảm âm thanh hay, chuẩn, mang đậm bản sắc núi rừng tây nguyên.

Phát triển đam mê âm nhạc cùng Nhạc Cụ tây Nguyên

Nếu bạn thực sự đam mê âm nhạc Tây Nguyên đến với Nhạc Cụ Tây Nguyên bạn sẽ được Nghệ Nhân Đàn Chingkram Cộng Hưởng với nhiều năm chơi nhạc và am hiểu sâu về các loại nhạc cụ hướng dân tận tâm. Để bạn có thể tử mình chơi được những bản nhạc mình yêu thích.

Nhạc cụ Tây nguyên Chuyên cung cấp các loại Đàn Chingkram Cộng Hưởng chất lượng cao đến khách hàng !

5.000.000