Giới thiệu về Sáo Trúc

Sáo Trúc hay còn gọi là “Sáo Nứa” là nhạc cụ rất quen thuộc trong nền âm nhạc Việt Nam. Chẳng biết sáo Trúc có từ khi nào. Mang giáng vẻ mộc mạc, đơn sơ của con người, Văn hóa Việt Nam. Đây không chỉ là nhạc cụ mà còn là biểu tượng văn háo âm nhạc, một biểu tượng của âm nhạc dân gian Việt Nam. Sáo Trúc suất hiện với một hình ảnh mộc mạc của miền quê từ những đứa trẻ chăn Trâu ngồi trên lưng Trâu thổi Sáo. Hình ảnh đó mãi đẹp trong lòng người yêu nhạc.

Mộc mạc từ nguyền liệu là những ống Nứa, Trúc được đem về chế tác thành một sản phẩm mộc mạc. Nhưng lại phát ra thứ âm thanh làm con người ta say đắm.

Cách chơi sáo đơn giản nhưng không kèm phần tinh tế

Cách chơi khá đơn giản chỉ cần bạn lắm kĩ những nguyên tắc cơ bản về hơi. Về cao độ các nốt nhạc trên sáo. Kèm với đó là khả năng sáng tạo bạn có thể chơi tốt. Sử dụng Sáo Trúc để chơi những bản nhạc mình yêu thích

Phát triển đam mê âm nhạc cùng Nhạc Cụ Tây Nguyên

Hãy thảo mãn đam mê của bạn. Đừng ngại khi bạn chưa biết chơi sáo. Hãy yên tâm Nhạc cụ Tây Nguyên sẽ giúp bạn. Với nghệ sĩ Sáo nhiều năm sẽ hỗ trợ bạn trực tiếp để bạn có thể chơi được bản nhạc mình yêu thích.

Nhạc cụ Tây nguyên Chuyên cung cấp các loại Sáo Trúc chất lượng cao đến khách hàng !

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.