Hiển thị tất cả 12 kết quả

Nét đẹp văn hóa nhạc cụ Tây Nguyên

Tây Nguyên được biết đến là một vùng đất đẹp. Với những đồi núi xanh bát ngàn. Là vùng đất chứa nhiều nét đẹp văn hóa khác nhau. Được hình thành bởi nhiều Dân Tộc khác nhau sinh sống tại đây. Một trong số những nét văn hóa đẹp nhất của núi rừng Tây Nguyên đó là nét đẹp về âm nhạc. Với những nhạc cụ được chế tác từ những nguyên liệu đơn giản. Nhưng không kém phần tinh tế. Âm nhạc và nhạc cụ Dân Tộc Tây Nguyên được biết đến và yêu thích không chỉ trong nước mà rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Được sử dụng sáng tạo trên rất nhiều thể loại nhạc đem đến một cách chơi sáng tạo nhưng vẫn mang đậm bản sắc của âm nhạc Tây Nguyên

Nhạc cụ Dân Tộc nét đẹp văn hóa âm nhạc mang đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên. Với mong muốn phát triển và đưa âm nhạc dân tộc Tây Nguyên đến khắp mọi miền đất nước. Nhạc cụ Tây Nguyên cung cấp tất cả các loại nhạc cụ: Đàn Chinhkram, Đàn Đinh PáĐàn T’rưng,.. chất lượng cao đến với khách hàng. Nhận đặt làm nhạc cụ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Cam kết chất lượng nhạc cụ Dân Tộc

Nguyên liệu sản xuất nhạc cụ được lấy trực tiếp trên núi rừng Tây Nguyên, chọn những cây tre, nứa đủ độ tuổi từ 5 đến 15, đạt chuẩn để sản xuất nhạc cụ. Được chế tác bởi những nghệ nhân dân gian hàng đầu tại Tây Nguyên. Bảo đảm âm thanh hay, chuẩn, mang đậm bản sắc núi rừng tây nguyên.

Phát triển đam mê với âm nhạc Tây Nguyên

Nếu bạn thực sự đam mê âm nhạc Tây Nguyên đến với Nhạc Cụ Tây Nguyên bạn sẽ được Nghệ Nhân với nhiều năm chơi nhạc vfa am hiểu sâu về các loại nhạc cụ hướng dân tận tâm. Để bạn có thể tử mình chơi được những bản nhạc mình yêu thích.

Nhạc cụ Tây nguyên Chuyên cung cấp các loại nhạc cụ Dân Tộc Tây Nguyên chất lượng cao đến khách hàng !

5.000.000
5.000.000
5.000.000
5.000.000
7.000.000
1.200.000
300.000